Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam bởi OSLAW

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ chuyên nghiệp mà Công ty TNHH Luật OS đã được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là việc các luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường và kinh doanh tại Việt Nam. Mục đích của hoạt động này là đảm bảo nhà đầu tư tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam, không chỉ về điều kiện, thủ tục đầu tư, xin cấp phép dự án đầu tư, mua lại vốn. góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư trước các rủi ro gian lận, rủi ro vi phạm pháp luật v.v.

Hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, trải dài trong các lĩnh vực pháp lý về đất đai, kinh doanh bất động sản, thương mại quốc tế, xây dựng, hợp đồng. hợp đồng, thuế, tài chính-ngân hàng, dân sự, hình sự, hành chính… Vì vậy, nhà đầu tư nước ngoài nên đặt niềm tin vào các luật sư, công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. cái này.

Với thế mạnh là có thâm niên tư vấn và hỗ trợ hàng trăm khách hàng hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chúng tôi tin rằng những ý kiến ​​pháp lý và tư vấn, giải pháp hỗ trợ của chúng tôi có khả năng giúp khách hàng thành công trong việc đầu tư tại Việt Nam.

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam có thể lựa chọn hình thức đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp. Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam là việc nhà đầu tư nước ngoài bỏ vốn đầu tư, tham gia quản lý hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Đầu tư gián tiếp nước ngoài tại Việt Nam là việc nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thông qua việc mua, bán chứng khoán và các giấy tờ có giá khác, góp vốn, mua cổ phần và thông qua quỹ đầu tư. chứng khoán, các tổ chức tài chính trung gian khác theo quy định của pháp luật mà không trực tiếp tham gia quản lý hoạt động đầu tư.

Đối với hình thức đầu tư trực tiếp, chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài một số hạng mục và nội dung cụ thể như sau:

Khảo sát thị trường, khảo sát môi trường đầu tư;
Tìm kiếm địa điểm đầu tư;
Làm việc với các cơ quan, ban ngành liên quan đến chính sách đầu tư và tìm kiếm các ưu đãi đầu tư;
Hỗ trợ và hoàn thiện phương án đầu tư dự án (báo cáo khả thi);
Soạn thảo hồ sơ xin phép đầu tư và thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
Thực hiện các thủ tục đánh giá tác động môi trường;
Thực hiện các thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư;
Thực hiện các thủ tục chấp thuận địa điểm, thuê đất, giao đất, ...;
Xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư;
Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
Xin giấy phép kinh doanh (để phân phối);
Xin giấy phép kinh doanh địa điểm bán lẻ (đối với trường hợp lập cơ sở bán lẻ);
Làm thủ tục ký hợp đồng thuê đất;
Thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai;
Làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
Làm thủ tục xin phép xây dựng.
Soạn thảo các hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng liên doanh ...
Với hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, các luật sư không chỉ hỗ trợ các thủ tục hành chính như thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký mua cổ phần mà còn hỗ trợ nhà đầu tư thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững, có giá trị thương mại cao trên thị trường.

Để được tư vấn thêm về FDI, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983080302, oslaw.services@gmail.com, www.oslaw.vn

0.01669 sec| 1891.25 kb